Hotline: 0903 803 908
Ngôi trường mới của 338 trẻ em mồ côi, khuyết tật


Với sự quan tâm và đóng góp của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước cùng những tấm lòng hảo tâm từ cộng đồng, ngôi trường khang trang dành cho 338 trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động.  

Mới đây, Trung tâm nhân đạo Quê Hương - ngôi nhà của 338 trẻ em mồ côi, khuyết tật đã vừa đón nhận một niềm vui to lớn khi ngôi trường mơ ước bấy lâu nay đã được hoàn thành với những hy vọng sẽ là nơi dạy cho các em những bài học về tình yêu thương trong cuộc sống, cũng là nơi sẽ ươm mầm và chắp cánh cho những trẻ thiệt thòi thêm tự tin vào bản thân và hoà nhập hơn với cuộc sống cộng đồng.

Ngôi trường được xây dựng từ những tấm lòng hảo tâm. 
 
Trường được xây dựng trong khuôn viên của Trung tâm từ sự đóng góp của các tấm lòng hảo tâm, đặc biệt là từ lãnh đạo trung ương đến địa phương, trong đó phải kể đến sự quan tâm, tình yêu thương và chia sẻ của Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, các lãnh đạo ban ngành tỉnh Bình Dương, công ty Phú Cường... dành cho các bé thiệt thòi.

Tình yêu của Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười dành cho trẻ thơ tại Trung tâm. 

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu dành tặng cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương món quà ý nghĩa.

Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới thăm các bé tại Trung tâm.
 
Ông Mai Thế Trung, Bí thư cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương tới thăm các bé.

Tuy cơ sở vật chất vẫn còn nhiều thiếu thốn, nhưng với chị Huỳnh Tiểu Hương cùng các thành viên trung tâm và các bé ở đây, ngôi trường được hoàn thành là một mơ ước lớn. Không chỉ có được một nơi học tập tốt, với 338 trẻ mồ côi và tàn tật nơi đây, ngôi trường là nơi chan chứa tình yêu thương của cộng đồng và xã hội dành cho các em. Và hơn hết, cuộc sống vẫn mở rộng vòng tay nâng niu, sẻ chia với tất cả các trẻ em bất hạnh và dạy dỗ các em trưởng thành, trở thành những người công dân tốt.

Các em chăm ngoan học tập trong ngôi trường mới

Các bé tại trung tâm nhân đạo Quê Hương - Bình Dương. 
(Theo Báo phunuvietnam.vn)