Hotline: 0903 803 908
Nguyên Tổng Bí Thư. Lê Khả Phiêu đến thăm Trung tâm Nhân đạo Quê Hương


Chuẩn bị sắp đến ngày Trung thu cổ truyền năm 2016 sắp đến, ngày 20 tháng 08 năm 216 Nguyên Tổng bí thư. Lê Khả Phiêu cùng với đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương đên thăm, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Trải rộng trên diện tích hơn 1ha, Trung tâm nhân đạo Quê Hương là nơi nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em bị khuyết tật, mồ côi, hoàn cảnh khó khăn hoặc bị ngược đãi. 
Đến thăm Trung tâm lần này, Nguyên Tổng Bí Thư đã đi thăm nơi ăn ở, học tập và ngôi trường trong khuôn viên Trung tâm, ông rất vui mừng trước những kết quả đạt được của trung tâm trong suốt những năm qua. Nguyên Tổng Bí Thư đã ghi vào sổ lưu niệm của trung tâm.

Tại buổi thăm, Nguyên Tổng Bí thư cho biết, sẽ trích một phần tiền từ lương hưu hàng tháng để hỗ trợ thêm kinh phí cho các hoạt động của trung tâm.
Trong thời gian qua, Trung tâm nhân đạo Quê Hương cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các ban ngành từ Trung ương tới địa phương, cũng như các mạnh thường quân, trong việc giúp đỡ các cô nhi tại trung tâm có đủ điều kiện sinh hoạt, hòa nhập cộng đồng nhằm giúp các cháu vơi đi những mặc cảm, những bất hạnh trong cuộc sống. 

Chúng con kính chúc Nguyên Tổng bí thư cùng gia đình luôn vui khỏe an lành !Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu  đi thăm các phòng ở của các cháu
gặp gỡ, động viên chia sẻ
 
Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu chụp hình lưu niệm cùng đại diện trung tâm
nhân đạo Quê Hương và các cháu cô nhi

 
Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu ký tặng lên những chiếc xe vespa cổ
Những dòng lưu bút của Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu